Xã Bành Trạch ( Ba Bể): Cháy nhà một hộ dân thôn Bản Lấp

Chiều 3/1 mới đây, tại thôn Bản Lấp xã Bành Trạch huyện Ba Bể lại xảy ra một vụ hỏa hoạn làm cháy toàn bộ ngôi nhà của anh Triệu Vần Và B./.

Ảnh: Đại diện một số ban ngành của huyện đến trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Triệu Vần Và B thôn Bản Lấp xã Bành Trạch huyện Ba Bể.

Theo thông tin từ người dân và chính quyền xã Bành Trạch cho biết, vào khoảng 13h ngày 3/1, ngôi nhà của anh Triệu Vần Và B thôn Bản Lấp xã Bành Trạch đã bốc cháy, do ngôi nhà ở trên đồi cao, sống cách biệt nên khi phát hiện cháy thì ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà gỗ 5 gian . Ước tính thiệt hại về tài sản trong nhà khoảng trên 200 triệu đồng, rất may không có thiệt hại về người do vợ chồng anh Và B đang đi làm thuê ở Cao Bằng để lại hai con nhỏ ở với nhà ông bà ngoại. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện trong nhà. Ngay sau khi nhận được tin báo, đại diện các ban ngành đoàn thể và chính quyền xã Bành Trạch đã kịp thời đến động viên, thăm hỏi gia đình anh Và B đồng thời từ nguồn cứu trợ, huyện đã trao 10 triệu đồng cùng một số vật dụng giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống.

Bài trướcNgày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Bản Lấp xã Bành Trạch
Bài tiếp theoTrên 30 đoàn viên thanh niên tham gia tình nguyện đổ bê tông sân điểm trường Pàn Han xã Bành Trạch