Lực lượng vũ trang xã Bành Trạch ra quân huấn luyện làm công tác dân vận giúp đỡ gia đình chính sách

Nhằm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của lực lượng vũ trang địa phương gắn với việc phát động phong trào thi đua đột kích ra quân huấn luyện năm 2016. Ngày 23/4, Ban chỉ huy quân sự xã Bành Trạch đã ra quân huấn luyện làm công tác dân vận giúp đỡ 7 hộ gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã./.

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ xã Bành Trạch làm cỏ lúa giúp gia đình liệt sĩ

Tại đây gần 70 cán bộ chiến sĩ dân quân tự vệ xã Bành Trạch đã giúp 2 hộ gia đình làm cỏ sắn; giúp 2 hộ gia đình vun ngô, làm cỏ lúa; 2 hộ gia đình phát rẫy, cuốc hố trồng cây và lấy củi giúp 01 hộ gia đình liệt sĩ…Thông qua việc làm trên đã tạo sự gắn bó giữa lực lượng vũ trang địa phương với người dân, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và nghĩa cử cao đẹp đối với các gia đình chính sách, góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh, giữ vững trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn./.

Bài trướcKết quả triển khai Dự án 3PAD tại Ba Bể
Bài tiếp theoBồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An Ninh cho đối tương 4.