Bàn giao điểm trường Pàn Han Thôn Bản Lấp xã Bành Trạch

Sáng ngày 22/01/2017 Huyện đoàn Ba Bể phối hợp với nhà tài trợ Công ty cổ phần Xây dựng và Trang trí nội thất Viễn Đông tổ chức lễ bàn giao đưa vào sử dụng phòng học của Điểm trường tiểu học Pàn Han thôn Bản Lấp xã Bành Trạch huyện Ba Bể.

Ảnh toàn cảnh lễ cắt băng khánh thành Điểm trường tiểu học Pàn Han thôn Bản Lấp xã Bành Trạch huyện Ba Bể .

Điểm trường tiểu học Pàn Hạn thôn Bản Lấp xã Bành Trạchlà điểm trường rất khó khăn, xa trung tâm. Lớp học của điểm trường này chỉ nhà dựng tạm bằng gỗ, tre, sau nhiều năm sử dụng đã không còn đảm bảo an toàn. Trước khó khăn đó, Công ty cổ phần Xây dựng và Trang trí nội thất Viễn Đông đã đầu tư xây dựng điểm trường theo công nghệ nhà lắp ghép đa năng của Hàn Quốc; kết cấu khung thép chống rỉ; tường panel tôn, ép xốp cách nhiệt, cách âm, mái lập tôn lạnh với tổng diện tích xây dựng 1 lớp lắp ghép rộng 60m2, nhà vệ sinh khép kín 15m2 và sân bê tông 100m2. Công trình có tổng kinh phí trên 250 triệu đồng, trong đó Công ty cổ phần Xây dựng và Trang trí nội thất Viễn Đông hỗi trợ trên 160 triệu; Đoàn viên thanh niên và người dân trong thôn Bản Lấp đối ứng bằng ngày công như san nền và vận chuyển vật liệu xây dựng … ước tính là 88 triệu đồng ./.

Bài trướcTrên 30 đoàn viên thanh niên tham gia tình nguyện đổ bê tông sân điểm trường Pàn Han xã Bành Trạch
Bài tiếp theoXóa đói giảm nghèo từ phát triển chăn nuôi gia súc ở xã Bành Trạch