Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Bản Lấp xã Bành Trạch

Sáng ngày 04/11, Thôn Bản Lấp, xã Bành Trạch đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự ngày hội có đồng chí Lý Đức Tuyền – Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo UBMTTQ huyện Ba Bể và lãnh đạo xã Bành Trạch.

Ảnh: Toàn ảnh ngày hội

Tại Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”, bà con đã ôn lại truyền thống, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam; nghe báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ nâng cao hiệu quả thực hiện cuộc vận động năm 2017. Thời gian qua, nhân dân thôn Bản Lấp xã Bành Trạch đã đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, tạo được sự chuyển biến tích cực về mọi mặt, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Năm 2016 qua bình xét toàn thôn có 35/46 hộ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” đạt trên 76%, 100% các hộ sử dụng nước sạch, 4 năm liền thôn nhiều đạt danh hiệu “thôn văn hóa”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Đức Tuyền – Phó Chủ tịch HĐND huyện biểu dương và ghi nhận những thành tích mà cán bộ nhân dân Thôn Bản Lấp đã đạt được trong năm qua. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới thôn Bản Lấp cần phát huy thành tích đạt được, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn như: “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đặc biệt là Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tạo nên sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại địa phương.

Bài trướcBồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An Ninh cho đối tương 4.
Bài tiếp theoXã Bành Trạch ( Ba Bể): Cháy nhà một hộ dân thôn Bản Lấp